Ý nghĩa của tượng trâu 

Bức tượng trâu trong phong thủy ý nghãi cho sự bền bỉ, cần cù, mạnh mẽ và dẻo dai. Khi đặt bức tượng trâu phong thủy trong nhà, gia chủ sẽ có được sự thịnh vượng, thành công may mắn, chiêu tài gọi lộc và có được nhiều nguồn vận khí tốt. Nhờ đó, sức khỏe cũng như sự nghiệp của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được thăng tiến, hanh thông.

Đặc biệt, bức tượng trâu phong thủy rất phù hợp cho những người kinh doanh do nó chủ yếu vượng Thứ Tài. Những gia chủ nào làm nghề ngân hàng, bất động sản, đầu tư hay một số công việc khác liên quan đến lĩnh vực tài chín kinh tế thì bức tượng trâu phong thủy là một món bảo vật không thể nào thiếu.

Cách đặt tượng trâu trong nhà

Vị trí đặt tượng trâu trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà cũng rất quan trọng để quyết định tài lộc, sự may mắn của gia đình. Nếu đặt tượng trâu tại đúng vị trí thích hợp, gia chủ sẽ nhận được rất nhiều may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp cuộc sống . Nên tuân thủ một số nguyên tắc sau khi đặt tượng trâu trong nhà:

    • 2 hướng thường được sử dụng để đặt tượng trâu cho phù hợp nhất là hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc. Đây là lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy. do vì theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn. Do đó, hướng sinh khí sẽ là hướng có được khi đặt tượng trâu ở hướng Bắc hay Đông Bắc. Nhờ đó, gia chủ có thể hút được nhiều tài lộc tốt, thuận lợi về mọi thứ khi đặt theo hướng này.
    • 2 hướng cần tuyệt đối kiêng kị, không nên đặt tượng trâu là hướng Nam hoặc hướng Tây Nam bởi đây được coi là hướng lục sát, có thể đem đến nhiều hậu quả xấu tai ương cho gia chủ.
    • Xét theo phong thủy, trâu thuộc hành thổ nên căn phòng phù hợp nhất để đặt tượng trâu trong nhà là phòng khách, ngoài sảnh hay tại các vị trí có vương tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.
    • Tuyệt đối không được đặt tượng trâu trong phòng ngủ bởi như vậy sẽ dễ phạm phải xung sát và ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc vợ chồng.
    • Không nên bày quá nhiều tượng châu trong gia đình, đôi khi chỉ cần một bức tượng là đã đủ để phát huy công dụng.

Địa chỉ cung cấp tượng trâu phong thủy bằng đồng giá tốt trên thị trường

ĐỒ ĐỒNG VIỆT CẦN THƠ là một đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồng mỹ nghệ nổi tiếng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã trở thành địa chỉ tin cậy để đặt mua các sản phẩm tượng trâu bằng đồng chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề và tài năng trong nghệ thuật điêu khắc đồng, Chúng tôi có khả năng sáng tạo ra những tác phẩm tượng trâu đồng đẹp mắt, tinh xảo từ những ý tưởng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Từ tượng trâu đồng cỡ nhỏ cho đến những tác phẩm lớn để trang trí nội ngoại thất, 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556