Từ xưa đến nay, hình ảnh con trâu luôn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng, biểu trưng cho đức tính hiền lành, chăm chỉ của người dân Việt Nam. Do đó, tượng con trâu trong phong thủy cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa sâu xa cho chủ nhân. Bức tượng trâu trong phong thủy là biểu tượng cho sự bền bỉ, cần cù, mạnh mẽ và chịu khó. Khi đặt bức tượng trâu phong thủy trong nhà, gia chủ sẽ có được sự thịnh vượng, thành công, chiêu tiền tài và có được nhiều nguồn vận khí tốt. Nhờ đó, sức khỏe cũng như sự nghiệp của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được vạn sự như ý phát triển

Tượng trâu phong thủy hợp với tuổi nào?

Các chuyên gia phong thủy đã nhận định tượng trâu phong thủy thích hợp nhất đối với những người mang tuổi Sửu, Tý, Dậu, Tỵ, Hợi. Khi đặt tượng trâu trong gia đình của những người mang tuổi này, công việc, cuộc sống, gia đình của họ sẽ trở nên thuận lợi và may mắn. Tượng trâu phong thủy là đặc biệt phù hợp đối với những người có tuổi Sửu.

Lý do là bởi người tuổi Sửu là những người luôn chăm chỉ, cần cù, sống có trách nhiệm nên được rất nhiều người yêu quý. Tượng trâu phong thủy cũng có những nét đặc điểm giống với người mang tuổi Sửu.

Tuy nhiên, những người mang tuổi Sửu lại thường thiếu tính linh hoạt, hơi độc đoán, chuyên quyền và không tiếp thu lời góp ý của người khác. Tượng trâu khi đặt trong gia đình của những người mang tuổi Sửu sẽ hóa giải hoàn toàn những khuyết điểm này để đem đến sự thịnh vượng, tốt lành cho chủ nhân.

Cần lưu ý một điều rằng, những người mang tuổi Mùi không được đặt tượng trâu trong nhà bởi Mùi khắc với Sửu. Khi đặt tượng trâu, giá trị phong thủy sẽ không có tác dụng, thậm chí còn mang lại nhiều điều bất lợi.

Người mang mệnh nào thì hợp với tượng trâu phong thủy?

Những người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa sẽ đặc biệt phù hợp với châu phong thủy, cụ thể như sau:

Người mệnh Hỏa

Tính cách cởi mở, hướng ngoại, luôn niềm nở và nhiệt tình của những người mệnh Hỏa sẽ giúp họ có được những sự tích cực. Sử dụng tượng trâu phong thủy trong nhà, người mệnh Hỏa sẽ có thể dễ dàng chớp lấy được những thời cơ thuận lợi và tận dụng chúng hết mức để đem đến vận may và thành công cho mình.

Ngoài ra, sự nóng nảy, thiếu bình tĩnh của những người mang mệnh Hỏa cũng sẽ được trấn áp đi rất nhiều khi có trong nhà tượng trâu phong thủy. Nhờ đó, tính cách của những người mệnh Hỏa sẽ đi theo hướng tốt hơn và giúp họ có được cách hành xử phù hợp, bình tĩnh nhất trong những tình huống khó xử.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người có đầu óc, có khả năng quản lý với sự làm quen, thích nghi nhanh nhạy với mọi điều kiện xung quanh. Họ là những người quyết đoán, kiên định với quan điểm của bản thân mình cùng rất chăm chỉ làm việc với một cường độ cao. Do đó, khi những người mang mệnh Kim sử dụng tượng trâu phong thủy, sự nghiệp, công danh của họ sẽ tăng tiến, thuận lợi hơn rất nhiều, có thể chịu thương chịu khó và kiên cường trước bất kỳ hoàn cảnh nào.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556