Bước sang năm 2024, vận trình của người tuổi Dậu được dự đoán có bước tiến nhảy vọt. Bản mệnh gặp nhiều may mắn, mọi phương diện trong cuộc sống hanh thông, thuận lợi. Công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, tiền bạc gia tăng không ngừng. Có thể nói, công sức bỏ ra bao nhiêu đều được đền đáp xứng đáng, gặt hái thành quả tương xứng tới đó.

Về sự nghiệp: Trong năm 2024, phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước tiến rõ rệt. Tuy nhiên, những thành quả mà họ đạt được chỉ một phần là sự may mắn, còn lại phụ thuộc vào nỗ lực bền bỉ và không ngừng cố gắng của bản mệnh.

Tuổi Dậu luôn giữ được cái đầu lạnh, phản ứng nhanh nhạy nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng. Nếu có ý định thực hiện những dự định lớn, tuổi Dậu nên bắt đầu ngay trong năm nay, đây có thể xem là thời điểm thích hợp nhất.

Về tài lộc: Phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2024 có sự tăng tiến rõ rệt. Nhờ những thành công trong công việc mà tiền bạc cứ thế chảy về túi. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để nắm bắt và chào đón một năm rực rỡ.

Với người theo đuổi con đường sự nghiệp, công danh, bạn gặt hái được thành cao trong công việc nên thường được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bản mệnh dễ được phân công những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt thì không những được tuyên dương, khen thưởng mà còn có thể được thăng chức, tăng lương.

Về tình duyên: Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu có tốt có xấu, do cả những yếu tố khách quan và chủ quan, vì thế bạn nên chú ý hơn trong cách nói năng, hành xử, trong mối quan hệ với mọi người xung quanh để hạn chế rắc rối.

Trong năm nay, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng. Bạn hãy mở lòng và cho cả hai cơ hội gặp gỡ, trò chuyện. Tuy nhiên nên tránh tình trạng “đứng núi này trông núi nọ” hay “bắt cá hai tay” bởi dễ vướng rắc rối và nhận lấy tổn thương.

Bên cạnh đó, một số người cũng phải lý trí hơn trong chuyện tình cảm, chớ xiêu lòng vì lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa thực sự hiểu rõ. Đừng chỉ nghe họ nói, bạn hãy xem những hành động của đối phương có thể hiện rõ sự quan tâm, chân thành với mình hay không.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556