Quà tặng hộp lá bồ đề dát vàng 24k là vật phẩm mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, bình an cho chủ nhân. Theo quan niệm phong thuỷ, Lá Bồ Đề có thể mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Bồ đề được xem như là một vật phẩm phong thủy chứa ý nghĩa thiêng liêng của Phật giáo. Lá bồ đề có thể coi là Tâm Bồ đề, là bóng râm che mát, là ánh sáng trí tuệ luôn soi sáng và tưới tẩm cho những ai đang khao khát tìm về cội nguồn an lạc.

Ý NGHĨA CỦA LÁ BỒ ĐỀ MẠ VÀNG

Trong dân gian lưu truyền nhiều truyền thuyết về cây Bồ đề. Đây là loài cây thiêng liêng, tượng trưng cho học thức, giác ngộ và che chở bình an.

Nhiều người dân Việt quan niệm rằng, đặt lá bồ đề trong nhà sẽ giúp gia đạo bình yên, may mắn và hạnh phúc. Người giữ lá bồ đề bên cạnh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên và tự tại, tránh được những sự cô bồ trong cuộc sống. Cũng bởi vậy, những chiếc lá bồ đề được nhiều người tôn trọng, giữ gìn. Nhiều người chọn lá bồ đề mạ vàng để tôn thêm giá trị thẩm mỹ và nét đẹp sang trọng cũng như tác dụng phong thủy tốt hơn. Ý nghĩa lá bồ đề mạ vàng cũng không nằm ngoài những ý nghĩa về sự giác ngộ, bình an trong tâm hồn của lá bồ đề trong đạo Phật.

Lá bồ đề của đồ đồng cần thơ được chế tác tinh xảo, khéo léo, tái hiện sống động hình ảnh lá bồ đề ngoài đời thực với những đường nét tinh tế, từ hình dáng lá đến đường gân, cuống… đều tỉ mỉ, chi tiết. Chính giữa của lá bồ đề hình Phật được chạm khắc rất tinh xảo và đẹp mắt càng tăng thêm ý nghĩa phong thủy chứa đựng ý nghĩa thiêng liêng của Phật giáo.

Lá Bồ đề mạ vàng  được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng những chất liệu kim loại quý, sau đó được mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân hiện đại. Những đường viền và đường nét lá nổi bật, tỉ mỉ, công phu tái tạo hình ảnh sống động về lá bồ đề như ngoài đời thực. Chính giữa của lá bồ đề là hình Phật được chạm khắc rất tinh xảo và đẹp mắt càng tăng thêm ý nghĩa phong thủy của lá Bồ đề mạ vàng.

Ngoài ra, sắc vàng sang trọng phủ trên bề mặt cũng đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật. Để phù hợp với không gia bài trí, lá bồ đề mạ vàng có kích thước 16 x 16 cm được gắn trên một khung gỗ cao cấp phù hợp bài trí bàn làm việc, trưng bày tại phòng khách.. Có thể gập lại thành hộp quà rất sang trọng khi mang làm quà biếu, tặng rất tiện lợi.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556