Nếu như sư tử là chúa sơn lâm, cá mập là sát thủ của biển khơi thì loài đại bàng vàng từ lâu cũng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình. Trong phong thủy, người ta thường đặt tượng đại bàng trong nhà để cầu mong những điều may mắn sẽ tới với chủ nhân, công danh sự nghiệp thăng tiến. 

Ý nghĩa tượng Đại bàng trong phong thủy

Không như các loài chim khác, đại bàng là loài chim lớn, thường sống ở các đỉnh núi và rừng nguyên sinh, ít xuất hiện. Được coi là chúa tể bầu trời, biểu tượng đại bàng trong phong thủy thể hiện sự kiêu hãnh, khát vọng mạnh mẽ.

Hình ảnh đại bàng đại diện cho sự uy nghiêm, khắc chế tà khí. Người ta cho rằng, khi đại bàng sải cánh lượn trên không trung mang đến nguồn sinh khí, hút năng lượng may mắn, thể hiện sự dũng mãnh và bứt phá trong công việc.

Đại bàng sẵn sàng lao mình vào giông bão, không chịu khuất phục, đương đầu với khó khăn. Vậy nên nó thường được dùng để thể hiện sức mạnh, hiên ngang, sự quyết tâm của con người. Treo tranh đại bàng tung cánh thể hiện sự kiên quyết trước khó khăn, không bao giờ quay đầu.

Đại bàng còn mang tinh thần chiến binh vô cùng cao, nó không chấp nhận chết già như những loài khác. Đến tuổi già khi mỏ không còn cứng, móng bớt sắc nhọn, chúng sẽ bay lên đỉnh núi, đập mỏ vào đá, bẻ móng vuốt và lông để chờ mọc lại sau 5 tháng và tiếp tục những chuyến bay trên bầu trời.

Ngoài ra, cách đặt tượng đại bàng phong thủy còn đem lại năng lượng tích cực, dùng để trấn trạch, xua đuổi hung khí, ngăn chặn tiểu nhân.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.