1. Tỳ Hưu 

Trong văn hóa phương Đông, linh vật phong thủy thường là “vật bản mệnh” gắn với chủ nhân. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh sẽ sinh khí tốt, đem lại vận may mắn. Ngoài ra, có một số linh vật phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy tốt bậc nhất, mang lại Tài lộc và ăn tà ma. Sử dụng linh vật này trong nhà không chỉ chiêu Tài lộc, may mắn mà còn trừ tà rất tốt.

2. Trống đồng, mặt trống đồng

Trống đồng không chỉ là bảo vật vô giá của dân tộc Việt mà còn là vật kết nối giữa con người và các vị Thần. Thời Văn Lang dựng nước, văn hóa đúc đồng Đông Sơn đã hình thành. Chỉ có tù trưởng được sử dụng chiếc trống này như một vật thể hiện quyền uy. Trên chiếc trống là hình ngôi sao tượng trưng cho thần mặt trời cùng nhiều hình thù khác. Khi tiếng trống vang lên, tất cả tà ma bị đẩy lùi, các vị Thần sẽ bảo hộ con người bình an. Ngày nay, nhiều người sử dụng mô hình trống đồng trong nhà hay phòng làm việc không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn thể hiện sức mạnh quyền lực tối cao, bảo vệ bản than khỏi tà khí.

3. Hồ Lô bát tiên

Trong các truyền thuyết xưa, hồ lô là pháp khí của những bậc đạo sĩ, tiên tửu, bồ tát có khả năng hút tà khí, âm binh, mang đến điều tốt lành. Chính vì vậy, người ta thường treo hồ lô ở trước nhà như một lá bùa trấn yểm, trừ tà khí, xua đuổi tà ma, bảo vệ gia đình bình an. Nếu gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc buổi đêm, đặt bình hồ lô tại phòng ngủ của bé có thể xua đuổi tà ma, điều gở đang quấy rối bé.

4. Tượng rồng

Rồng là linh vật thiêng liêng, thuộc Tứ linh và có giá trị phong thủy cao. Rồng là con vật biểu thị cho sức mạnh quyền quy, cho bậc vương giả. Đặt tượng rồng phong thủy trong nhà sẽ mang đến nguồn sinh khí vô cùng lớn, hóa giải sát khí, hãm hại của tiểu nhân, đem đến sự bình yên cho gia đình. Thời phong kiến rồng là loài vật biểu thị cho Vua. Vì thế, tượng rồng cũng mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. 

5. Đỉnh Thát Lân Vờn Cầu

Lân hay nghê đều là linh vật phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Linh vật này thường xuất hiện trong các không gian thờ cúng tâm linh. Bởi, lân xua đuổi tà khí, xa quỷ xâm nhập, giữ lại những linh khí tốt cho gia đình. Ngày nay, ngoài việc dùng trong không gian thờ thì chiếc đỉnh thất Lân được dùng như vật trừ tà hàng đầu đặt phòng khách hay phòng làm việc. Chiếc đỉnh có công dụng để đốt trầm, việc kết hợp hương trầm để xua đuổi tà ma, trừ tà khí rất thích hợp.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.