Tranh đồng mỹ nghệ đẹp tinh xảo

Các sản phẩm tranh đồng phong thủy mỹ nghệ luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sự tinh tế trong từng nét chạm, thể hiện sự sống động trong từ họa tiết. Người nghệ nhân sử dụng búa, dùi, đục để thúc từng chi tiết, do vậy thời gian hoàn thiện một bức tranh đồng mỹ nghệ thường rất lâu. 

Tranh đồng mỹ nghệ chế tác thủ công 100% bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Sản phẩm được làm từ tấm đồng có độ dày 8 rem, độ bền cao nên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với sản phẩm dập máy. 

Tùy từng mục đích sử dụng và không gian đặt mà chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Nếu sử dụng tranh cho mục đích trang trí trong nhà, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh chữ ý thích như tranh đồng quê, tranh vinh hoa phú quý, tranh chữ Tâm, chữ Phúc, chữ Phúc – Lộc – Thọ… Nếu chọn tranh làm quà tặng ông bà, bố mẹ thì có thể chọn tranh chữ Lộc hay chữ Thọ. Nếu chọn tranh làm quà tặng sếp thì nên chọn tranh chữ Lộc hay chữ Tài…

Địa chỉ bán tranh đồng mỹ nghệ uy tín tại Đồng Tháp

Nhu cầu mua tranh chữ bằng đồng không hề nhỏ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn cơ sở, cửa hàng cung cấp tranh bằng đồng nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt.

Đồ Đồng Cần Thơ là đơn vị chế tác tranh đồng uy tín, có xưởng sản xuất tại làng đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh đồng mỹ nghệ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Các mẫu tranh đồng mỹ nghệ được chế tác thủ công bởi nghệ nhân giỏi có trên 15 năm kinh nghiệm cho nét chạm tinh xảo, đẳng cấp. Với ưu tiên tuyệt đối là sử dụng nguyên liệu đúc chuẩn, tấm đồng có độ dày 8 rem, hàm lượng đồng lên đến 90%.

Đồ đồng Việt Cần Thơ luôn đem đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng, độ bền lên đến 50 năm, thậm chí trọn đời đối với tranh mạ vàng. 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com