Không chỉ trong nhà, mà ngay cả trên ô tô, nhiều người cũng có nhu cầu đặt tượng đồng hợp phong thủy để cầu bình an, tài lộc.

Tuy nhiên, chọn tượng đồng như thế nào để phù hợp với bản mệnh chủ xe thì không phải ai cũng biết

Đặt tượng đồng trong ô tô có ý nghĩa gì?

Từ lâu, việc đặt tượng đồng trong ô tô đã được nhiều người áp dụng, với mong muốn linh tính của tượng có thể ẩn chứa lòng tín nhiệm, thành kính mà mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

Các loại tượng đồng thường đặt trong xe ô tô như tượng Phật để cầu bình an, hóa giải vận xui, soi đường chỉ lối, cứu khổ cứu nạn; Tượng linh vật phong thủy cầu tài lộc, may mắn; Tượng 12 con giáp ứng với tuổi chủ xe với các ý nghĩa riêng biệt của từng tuổi giúp xua đuổi tai ương, xui xẻo trên các cung đường.

Đặt tượng đồng là gửi gắm tín ngưỡng và ước mong chủ xe khi bản thân chiếc xe cũng là một tài gắn quan trọng gắn bó với mình. Vì vậy, chúng có ý nghĩa quan trọng và gần như không thể thiếu trên xe ô tô của mỗi người.

Cách chọn tượng đồng cho ô tô tốt, chuẩn, phù hợp với chủ xe?

Một tượng đồng đặt ô tô chất lượng cần phải có chất liệu chuẩn, để bền màu và không bị phai, gỉ, và hoàn thành trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của nó. Vì khó có thể phân biết được hàng chất lượng thấp và cao qua mắt thường, nên hãy lựa chọn mua hàng tại các cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín, có thâm niên với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao.

Những bức tượng đồng đặt ô tô vì kích thước phải nhỏ để không cản tầm nhìn, vướng víu trên xe nên càng cần các tiểu tiết phải sắc nét, tinh xảo và có hồn. Đặc biệt, hãy chọn tượng đồng hợp với phong thủy bản mệnh của chủ xe để mang lại ý nghĩa và hiệu quả tốt nhất.

Cách chọn tượng đồng đặt ô tô theo tuổi, mệnh

Chọn tượng đồng đặt ô tô có nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, yếu tố màu sắc của tượng đồng và loại tượng là hai yếu tố phong thuỷ quan trọng nhất mà bạn cần chú ý.