Chọn tượng đồng cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim bao gồm tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ. Màu tương sinh với người mệnh Kim là: Bạc, trắng, vàng đậm, nâu, xám.

Vì vậy nên khi tượng đồng chuẩn cho người mệnh Kim là đồ đồng mạ vàng phong thủy. Nên tránh chọn tượng đồng màu hồng, đỏ, vì Hỏa khắc Kim.

Chọn tượng đồng cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, hợp với các màu: Xanh biển, nâu, vàng vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Khi chọn những bức tượng động, nên chọn mua tượng đồng màu hun giả cổ, đồng vàng.

Chọn tượng đồng cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy gồm những người tuổi Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu. Vì Kim sinh Thủy nên màu tương sinh với mệnh Thủy là: Xanh dương, đen, trắng, ánh kim.

Chủ mệnh Thủy có thể chọn tượng đồng chất liệu hun giả cổ, tránh đồ đồng màu vàng, nâu, đỏ vì Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

Chọn tượng đồng cho người mệnh Hoả

Những người mệnh Hỏa gồm Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Màu tốt nhất nên chọn là: Đỏ, cam, xanh lá, vì Mộc (xanh lá) sinh Hỏa.

Bạn có thể chọn đồ đồng đỏ, đồng vàng, hoặc mạ vàng.

Chọn tượng đồng cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tuổi Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão. Hỏa sinh Thổ, nên chọn các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Như vậy, có thể chọn tượng đồng màu vàng, dát vàng hoặc đồng đỏ và nên tránh chọn tượng đồng xanh.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com