Cách đặt tượng Trần Hưng Đạo chuẩn phong thủy 

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng được khắc họa một cách chân thực, sinh động. Gương mặt ngài thể hiện nét uy nghiêm, dũng sĩ với tay trái cầm kiếm chắc chắn, tay phải cầm chiếu thư. Bức tượng thể hiện nét mạnh mẽ, đầy chí khí của vị tướng anh hùng dân tộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt tượng Trần Hưng Đạo tốt nhất là phòng khách hoặc phòng làm việc. Đây là nơi có luồng khí tốt, nhiều ánh sáng. Khi đặt tượng ở vị trí này sẽ giúp chủ nhân tăng cường vượng khí, xua đuổi tà khí làm cản trở con đường công danh, cuộc sống và có khả năng trấn trạch cực tốt.

Những lưu ý khi đặt tượng Trần Hưng Đạo

– Tượng là sản phẩm linh thiêng, do vậy cần đặt ở những vị trí cao ráo, thông thoáng.

– Nên đặt tượng hướng ra phía ngoài cửa

– Cấm kỵ đặt tượng ở những khu vực ẩm thấp như: gần nhà vệ sinh, bếp, góc nhà…

– Xem ngày giờ tốt để thỉnh tượng thì tượng mới phát huy hết uy lực của mình

Mua tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng ở đâu uy tín, chất lượng?

Đồ đồng Việt Cần Thơ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được đúc thủ công tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết. Không chỉ đẹp mẫu mã mà còn đảm bảo độ bền lâu khi sử dụng đồng nguyên chất.

Tượng của chúng tôi được đúc trực tiếp bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm được phân phối trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì vậy, chất lượng luôn được đảm bảo. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tượng theo kích thước yêu cầu dát vàng 9999, khảm cao cấp.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.