Trong sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt, có thể nhận thấy sự phong phú của lễ tết, với những vật cúng tế, lễ nghi được trao truyền qua nhiều thế hệ. Không thể không kể đến: muối, gạo và nước. Đây là thứ không thể thiếu và rất cần thiết trong cuộc sống con người thể hiện sự ấm no, sung túc, an khang và thịnh vượng.

Chóe thờ bằng đồng được khảm ngũ sắc 5 màu gồm vàng 9999, bạc, đồng, đồng xanh,đồng đen cao cấp nhất. Sau khi hòan thành sản phẩm thì bề mặt sản phẩm được phủ lớp 2k trong suốt giúp cho bề mặt cách ly với môi trường và tăng độ bóng đẹp cho sản phẩm 

Dưới đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Đồ đồng Cần Thơ chạm tỉ mỉ, sắc nét. Chóe thờ bằng đồng đỏ cả hai mặt đều là họa tiết khung cảnh thiên nhiên. Trên trời là những tầng mây, dưới đất là núi non, muông thú tạo nên bức tranh hùng vĩ và sức sống mãnh liệt. 

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.