Ý Nghĩa Sử Dụng Khung Ảnh Thờ 

Khung ảnh thờ được sử dụng để lưu giữ hình ảnh về người đã quá cố, để con cháu tưởng nhớ về hình dáng, những hành động của người đã khuất. Đối với nhiều người, di ảnh mang đến cho họ cảm nhận rằng người đã khuất đó vẫn còn ở rất gần.

Ngoài ra, văn hóa Việt Nam cho là ảnh thờ còn giúp người thân dễ dàng tìm được vị trí của họ mỗi lần trở về, tránh cho vong linh của người đã khuất bị cô hồn bắt đi.

Sử dụng khung ảnh thờ giúp bảo vệ cho hình ảnh không bị hỏng, hoen ố theo thời gian. Trước đây, nhiều gia đình chọn khung gỗ để treo nên dễ tạo nên mối mọt. Ngày nay, sử dụng khung ảnh đồng giúp hình ảnh được gìn giữ lâu và đẹp hơn, bền bỉ theo năm tháng. 

Chi tiết khung ảnh thờ bằng đồng

Sản phẩm khung ảnh thờ bằng đồng được thiết kế với sự kết hợp nhiều nét họa tiết truyền thống của văn hóa nước ta. Phần khung ảnh được thiết kế theo hình chữ nhật kết hợp với phần mái tương tự như mái mui khám thờ. 

Ngoài ra, ở ngay phía dưới của khung ảnh thế hiển 2 chi tiết nhỏ giống như lục bình và được đặt đối xứng. Ở chính giữa khắc họa hình ảnh mặt trăng tỏa sáng. Phần đế khung có dạng chân quỳ đi kèm với mặt hổ phù quen thuộc ở các đền miếu trang nghiêm. Chi tiết này giúp cho ngai đứng vững và tạo nên vẻ tôn nghiêm hơn.

Về tổng thể thì mẫu khung ảnh để trên ngai này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Các chi tiết trên khung ảnh tạo nên vẻ đẹp mềm mại và uyển chuyển. Các chi tiết được sử dụng đều mang đến các dụng ý riêng về những giá trị của con người và thiên nhiên. 

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

  • Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.
  • Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống
  • Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.
  • Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.