Mỗi bức tranh thể hiện một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt được chọn làm quà mừng khai trương. Do vậy, việc chọn tranh cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là danh sách 3 bức tranh được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng

Lễ mừng khai trương là bước khởi đầu đánh dấu cho việc làm ăn của một nhà hàng, công ty, quán cà phê hay việc kinh doanh… Do vậy, lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người quan tâm. Hình ảnh cánh buồm vươn ra biển khơi với mong muốn đi thật xa và khám phá nhiều thứ cũng giống như công việc làm ăn với ước mong luôn hanh thông, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Nếu bạn được mời tham dự lễ khai trương về công việc kinh doanh thì bức tranh “thuận buồm xuôi gió bằng đồng” này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng

Bức tranh mã đáo thành công gồm 8 chú ngựa oai phong hùng dũng đang phi nhanh đại tiến với ý nghĩa kiên cường, bất khuất. Trong dân gian, ngựa được biết đến là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên nhẫn và bền bỉ. Hình ảnh những chú ngựa phi là biểu tượng cho tài lộc và vượng khí, đem đến sự thành công và phát đạt trong kinh doanh.

Tranh chữ Lộc bằng đồng

Không chỉ được sử dụng để treo trong phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc mà những bức tranh chữ Lộc còn được sử dụng để làm quà biếu tặng nhân dịp lễ khai trương. Chữ Lộc tượng trưng cho sự phát đạt, may mắn và thịnh vượng. Đối với người kinh doanh thì bức tranh còn thể hiện ý nghĩa cầu chúc cho chủ nhân luôn “mua may bán đắt” và gặp nhiều thuận lợi. Chắc chắn, người được tặng sẽ thấy rất vui và ý nghĩa khi nhận được món quà đặc biệt này.

Những lưu ý khi lựa chọn tranh mừng khai trương

Tặng tranh phong thủy mừng khai trương có cần hợp mệnh gia chủ? Câu trả lời là “có” bởi tranh phong thủy không chỉ đẹp về thiết kế bên ngoài, là món quà tặng độc đáo mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc và sự thăng tiến của gia chủ. Do vậy, người biếu tặng cần tham khảo trước ý kiến gia chủ để lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất.

Bên canh đó, người mua cũng nên lựa chọn kích thước tranh phù hợp với không gian treo. Điều này không chỉ thể hiện con mắt thẩm mỹ của người tặng mà còn giúp không gian treo thêm sang trọng.

Cửa hàng bán tranh mừng khai trương cao cấp, chất lượng tại Sóc Trăng

Đồ đồng Việt Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp tranh đồng cao cấp chất lượng bậc nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Tranh được làm từ đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu Hàn Quốc và gò tỉ mỉ, đường nét tinh xảo, đẹp hoàn mỹ.

Bộ sưu tập tranh đồng tại cửa hàng chúng tôi không chỉ đa dạng về kích thước, mẫu mã mà còn sở hữu những tác phẩm với kiểu dáng độc quyền đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, Đồ đồng Việt Cần Thơ còn nhận làm theo kích thước, mạ vàng 24k, dát vàng 9999…