Tại sao nhiều gia chủ ưa chuộng bộ Ngũ sự bằng đồng? 

Bộ ngũ sự bằng đồng dễ dàng chinh phục khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Vẻ đẹp sang trọng: Hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận, toát lên vẻ mềm mại, cuốn hút. Bề mặt đều được gia công kỹ lưỡng, phủ bóng để chống lại sự oxy hóa và mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
 • Độ bền thách thức thời gian: Bộ ngũ sự được xử lý kỹ càng bề mặt, đúc từ nguyên liệu chuẩn nên mang màu sắc trầm cổ sang trọng. Với loại dát hoặc mạ vàng có thể để từ đời này sang đời khác cũng không lo hỏng. 
 • Mang ý nghĩa cát tường: Kim loại đồng theo phong thủy tượng trưng cho tài lộc, may mắn, cát tường. Giúp cân bằng yếu tố âm dương trên bàn thờ nên không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân.  
 • Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự hợp lý: Bộ sản phẩm làm từ chất liệu đồng đa dạng nên phân khúc giá cũng đa dạng theo. Từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp để phù hợp thị hiếu và túi tiền của khách hàng. 

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những loài nào? 

Bộ Ngũ sự bằng đồng nếu được phân loại dựa trên chất liệu và quy cách bề mặt sẽ có những loại sau: 

Bộ Ngũ sự bằng đồng thau (đồng vàng)

Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm, tỷ lệ đồng chiếm 60% nên có sắc vàng đẹp mắt. Những bộ làm từ đồng thau được xếp vào phân khúc giá rẻ tới trung cấp tùy quy cách hoàn thiện. Mẫu mã và màu sắc dòng này rất đa dạng. 

Bộ Ngũ sự bằng đồng Cattut

Bộ ngũ sự làm từ đồng vỏ đạn quân sự cao cấp nên rất cứng cáp, bền bỉ và có ánh xanh đặc biệt. Loại sản phẩm này trên thị trường không hề nhiều nên giá bộ ngũ sự bằng đồng Cattut rất cao. Đồng Cattut không hề dễ đúc nên thợ phải có tay nghề cao hay nghệ nhân mới làm được. 

Bộ ngũ sự đúc từ đồng đỏ

Bộ sản phẩm chất lượng cao và khá phổ biến. Tỷ lệ đồng chiếm đến hơn 95% nên mang đến sắc đỏ đậm cho sản phẩm thuộc dòng trung đến cao cấp. Mang vẻ đẹp hoàn thiện rất cao và có 2 lựa chọn màu sắc là màu mộc và màu trầm cổ theo thời gian. 

Bộ Ngũ sự khảm Tam khí – Ngũ sắc

Bộ ngũ sự thuộc phân khúc cao cấp nhất. Chỉ có những người nghệ nhân mới hoàn thiện được chất lượng sản phẩm ở đẳng cấp cao khác biệt. Chỉ cần quan sát hoa văn, độ sáng đưởng khảm là biết sản phẩm đạt chuẩn hay không. 

Bộ Ngũ sự dát vàng 9999

Bộ Ngũ sự dát vàng 9999 cùng là dòng đặc biệt cao cấp với bề mặt phủ vàng 9999 đẳng cấp. Không chỉ có màu bắt mắt mà lớp dát vàng bên ngoài giúp sản phẩm giữ màu tốt, sáng đẹp mãi theo thời gian. 

Bí quyết chọn Bộ Ngũ bằng đồng đẹp, chất lượng 

Sản phẩm đạt đủ các yêu cầu sau đây sẽ chắc chắn là lựa chọn đúng đắn:

Mẫu mã đẹp, tinh xảo

Trên thị trường hiện nay, có thể thấy bộ Ngũ sự có rất nhiều loại. Nếu là hàng truyền thống sẽ đúc thủ công rất tinh xảo, hoa văn tinh tế, mềm mại. Người nghệ nhân làm ra phải có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và có sự khéo léo, sáng tạo hơn người. 

Được đúc từ đồng chuẩn 

Bộ ngũ sự phải đúc từ đồng vàng, đồng đỏ hay đồng cattut tinh khiết. Có như vậy, sản phẩm mới có màu đẹp và độ bền mãi theo thời gian, khi cầm rất nặng tay. 

Phù hợp với kích thước bàn thờ

Để chọn đúng bộ ngũ sự đẹp, phù hợp bàn thờ, gia chủ cần nắm rõ kích thước bàn thờ. Sau đó tham khảo kích thước bộ sản phẩm để có lựa chọn đúng. 

Bộ ngũ sự bằng đồng giá bao nhiêu?

Dưới đây là giá bộ ngũ sự bằng đồng đỏ tại Đồ Đồng Việt cho quý khách hàng tham khảo:

 • Bộ Ngũ sự hàng Công nghiệp kích thước 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 65cm,70cm: 5tr7 – 19tr
 • Bộ Ngũ sự bằng đồng thau kích thước 45cm, 50cm, 60cm, 70cm: 7tr – 21tr3
 • Giá bộ ngũ sự bằng đồng đỏ 45cm, 50cm, 60cm, 70cm: 14tr – 35tr
 • Giá cả bộ Ngũ sự bằng đồng Catut 50cm, 60cm, 65cm,70cm: 11tr – 42tr
 • Bộ Ngũ sự bằng đồng dát vàng 40cm, 50cm, 60cm, 65cm,70cm: 22tr –  57tr
 • Bộ Ngũ sự khảm Tam khí 45cm, 50cm, 60cm, 70cm: 22tr – 48tr
 • Bộ Ngũ sự khảm Ngũ sắc 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 70cm: 30tr – 61tr

Địa chỉ bán Bộ Ngũ sự bằng đồng chất lượng tốt nhất

Đồ Đồng Việt đến từ làng nghề đúc đồng Đại Bái nên chúng tôi rất tin tưởng sản phẩm làm ra sẽ đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Tại hệ thống showroom của chúng tôi có bày bán đa dạng sản phẩm đồ đồng, bộ đỉnh đồng đẹp. Khách hàng có thể đến trực tiếp tham khảo mẫu mã có sẵn và đặt đúc theo yêu cầu.