Thờ Quan Âm Bồ Tát trong nhà có ý nghĩa như thế nào? 

Ngày nay, việc thỉnh một bức tượng Phật Quan Âm bằng đồng và tiến hành thờ cúng tại gia đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình theo đạo Phật. Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát đại diện của lòng từ bi và đức độ vì vậy mà người sẽ ban phát tình thương và cứu giúp chúng sanh mỗi khi gặp khó khăn. 

Phật Quan Âm là vị Phật tu hạnh từ bi, thường hiện thân cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh. Hạnh đại từ đại bi của Ngài là lúc nào cũng nhắc nhở, an ủi và khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người. Ở đâu có tiếng than, có khổ đau thì người đều sẽ hiện thân để cứu vớt. Cũng bởi vậy mà hình tượng Quan Âm Bồ Tát từ lâu cũng được gắn liền với tâm hạnh từ bi.

Ông cha ta cũng thường quan niệm, Quan Thế Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và Ngài cũng có thể hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu vớt mọi chúng sinh trong mọi hoàn cảnh. 

Người cũng là biểu tượng của điềm lành và sự từ bi vì vậy mà thờ tượng Người trong nhà cũng sẽ giúp gia đình hóa giải các hung khí, giải trừ tai ách, đem lại điềm lành, sự hạnh phúc cho gia chủ. Người sẽ đứng ra phù hộ, che chở cho gia chủ và các thành viên trong gia đình tránh khỏi những tai nạn không đáng có, mọi việc đều suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nên chọn tượng thờ Quan Âm Bồ Tát bằng chất liệu gì tốt nhất? 

Ngày nay, khi có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng thờ Quan Âm Bồ Tát, gia chủ hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mẫu tượng với các chất liệu khác nhau từ các mẫu tượng Phật bằng đồng, bằng đá, bằng sứ,….. Tuy nhiên khi sử dụng với mục đích thờ cúng thì các mẫu tượng Phật bằng đồng vẫn luôn được nhiều gia chủ ưa chuộng lựa chọn hơn cả.

Điều đầu tiên khiến các mẫu tượng Phật bằng đồng được ưa chuộng hơn các chất liệu khác đó chính là bởi độ bền mà các mẫu tượng đồng mang lại. Những bức tượng Phật Quan Âm bằng đồng không chỉ có độ bền cao mà còn có thể giữ được hình dạng nguyên mẫu của tượng trong một khoảng thời gian dài, đồng thời tránh được các trường hợp xỉn màu hay các tình trạng mục, đổ vỡ không mong muốn trong quá trình thờ cúng. 

Địa chỉ cung cấp các mẫu tượng thờ Quan Âm Bồ Tát đẹp, chất lượng tại Bến Tre

Sau hơn 15 năm phát triển trên thị trường đồ đồng, xuất thân từ cái nôi phát triển của nghệ thuật đúc đồng, ngày nay, Đồ Đồng Việt đã trở thành thương hiệu đồ đồng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đồ Đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ truyền thống từ đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng, đồ đồng phong thủy,…để phục vụ tốt hơn nhu cầu cho cả khách hàng trong cũng như ngoài nước, khẳng định một cách mạnh mẽ thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường đồ đồng.

Không chỉ các sản phẩm tượng Phật bằng đồng mà bất cứ một sản phẩm đồ đồng nào tại Đồ đồng Việt đều luôn chiếm trọn trái tim khách hàng về cả mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt luôn thể hiện được sự sắc nét, tinh tế  với những đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận.

Ngoài ra, các sản phẩm tại đây cũng được đảm bảo cao nhất về mặt chất lượng. Không chỉ nguồn nguyên liệu đồng đầu vào được đảm bảo về độ thanh khiết mà quy trình chế tác cũng được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.