Cuốn thư câu đối từ xưa đến nay luôn được treo ở hai bên bàn thờ, vừa là vật trang trí, vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hiện nay, cuốn thư câu đối được làm từ 2 chất liệu chủ yếu là đồng và gỗ, tuy nhiên đồng được đánh giá cao hơn về tuổi thọ. Trong bài viết dưới đây, quý khách hàng cùng tham khảo về sản phẩm cuốn thư câu đối bằng đồng tại Đồ đồng Cần Thơ

Chi tiết cuốn thư câu đối bằng đồng 

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng tại Đồ đồng Cần Thơ được làm từ đồng vàng cao cấp. Nhìn tổng thể, cuốn thư câu đối được làm giả cổ với màu sắc chủ đạo là xám đậm ngả đen. Bộ sản phẩm gồm có một cuốn thư có hình chiếu thư ở giữa, hai câu đối ở hai bên.

Tấm cuốn thư ở giữa được làm từ đồng vàng nguyên tấm, chiều ngang 1m55 và cao 80. Độ dày tấm đồng là 7 rem, các họa tiết đều được thúc nổi dưới đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Bên trên cuốn thư là họa tiết song long chầu nguyệt để tạo sự nổi bật trên nền chiếu thư giả cổ.

Ở trung tâm cuốn thư được thúc nổi chữ Đức Lưu Quang, nền được đục gấm toàn bộ. Hai bên cánh là hình mai điểu, phía dưới có hình hổ phù. Đôi câu đối hai bên có vế đối ca ngợi công ơn của tổ tiên ‘tổ tông công đức thiên niên thịnh – tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh’  Bốn góc của đôi câu đối khắc tứ linh, mặt sau được gia công bằng khung thép chắc chắn.

Có nên mua cuốn thư câu đối bằng đồng tại Kiên Giang không?

Cuốn thư câu đối màu giả cổ mang đậm nét đẹp cổ kính, vô cùng sang trọng, góp phần tô điểm thêm cho không gian thờ cúng tổ tiên của gia đình. Màu giả cổ mang đến vẻ đẹp hoài cổ, phù hợp với truyền thống văn hóa và cả thẩm mỹ của người Việt Nam. 

Đặc biệt, cuốn thư câu đối màu giả cổ được làm từ đồng vàng nguyên chất có tuổi thọ rất cao, bền vững theo năm tháng.  Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn cuốn thư có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng. Màu sắc sản phẩm cùng cần phù hợp và hài hòa với nội thất phòng thờ. 

Đồ đồng Cần Thơ cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Bến Tre…các tỉnh miền Tây và giao hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Đồ đồng Cần Thơ nhé