Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Đĩa đồng quà tặng

Kích thước sản phẩm: ĐK 10cm

Chất liệu chính: Đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ : Đại Bái, Bắc Ninh

 

Đĩa đồng quà tặng cỡ nhỏ 10cm làm quà tặng đại hội

Đĩa đồng quà tặng, mặt trống đồng là món quà tặng đối tác, quà tặng đại hội, quà lưu niệm dành cho bạn bè, người thân đầy ý nghĩa và sang trọng. Ngoài ra còn để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách, cơ quan. Với chi tiết đẹp tinh xảo của mặt trống đồng, khắc họa bản đồ Việt Nam, ý nghĩa thiết thực dành tặng đối tác nước ngoài. Đây là sản phẩm đĩa đồng quà tặng đẹp và HOT nhất năm.

 

Đĩa đồng quà tặng cỡ nhỏ 10cm làm quà tặng đại hội

Đồ đồng Cần Thơ nhận đặt đĩa mặt trống đồng với mọi kích thước khác nhau, làm logo lời tặng trên mặt đĩa theo yêu cầu của khách hàng. Giảm giá với đơn hàng số lượng lớn.

Đồ đồng Cần Thơ là địa chỉ chuyên đồ đồng quà tặng tại tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận miền Tây. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác thủ công tinh xảo tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh.

Tại sao nên lựa chọn đĩa đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Cần Thơ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com