Ý nghĩa phong thủy của tranh đồng mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công bằng đồng là một tác phẩm nghệ thuật truyền thống độc đáo. Với mỗi nét vẽ đan xen, bức tranh này thể hiện sự tỉ mỉ và công phu nét sáng tạo của những nghệ nhân tài ba. Khung gỗ không chỉ giữ cho bức tranh được bảo vệ an toàn mà còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng và truyền thống của hình ảnh tám chú ngựa.

Bức tranh mã đáo thành công được chế tác từ đồng vàng là một trong những chất liệu quý hiếm, tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng. Các chi tiết như bầy ngựa, cây cối, sông núi,… trong tranh đều được dát vàng nổi bật trên nền đen. Các hoa văn trên cả khung gỗ cũng được những người nghệ nhân đục thủ công tinh tế bằng họa tiết hoa tây. 

Tranh đồng mã đáo thành công có đắt không?

Nếu so với các bức tranh được làm từ giấy cứng truyền thống, tranh đồng Mã đáo thành công nền đen có giá thành cao hơn. Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công nền đen được làm từ đồng vàng, một trong những chất liệu quý và đắt đỏ. Vậy nên giá thành của loại tranh này cũng cao hơn là chuyện có thể hiểu được. 

Tuy nhiên, so với loại tranh nền dát vàng thì tranh nền đen lại rẻ hơn từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tùy vào cá nhân từng khách hàng, việc chọn nền đen hay nền vàng xước chỉ khác nhau đúng phần nền. Sự chênh lệch của giá tiền cũng chính là nằm ở phần nền ấy, khiến cho loại nền vàng giá cao hơn.

Hiện nay, một bức tranh mã đáo thành công cơ bản có kích thước 170 x 90 sẽ có giá từ trên 6 triệu đồng. Đây cũng là một mức giá thuộc tầm trung bình, được khách hàng ưa chuộng. 

Địa chỉ mua tranh Mã đáo thành công uy tín chất lượng

Để mua Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công nền đen, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín như Đồ đồng Cần Thơ. Chúng tôi là một địa điểm uy tín và nổi tiếng về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. Ngoài tranh đồng Mã đáo thành công, xưởng đúc đồng Đồ đồng Cần Thơ còn có rất nhiều dòng tranh đồng khác như: thuận buồm xuôi gió, Vinh hoa phú quý, Tứ quý….

 

Tranh đồng Mã đáo thành công khung đồng liền mê

Đồ đồng Cần Thơ chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo và giá trị văn hóa truyền thống không thể nào quên. Mỗi bức tranh Mã đáo thành công đều có giá trị và nét đẹp độc nhất trên thị trường, được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề của làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc hậu mãi hoàn hảo, giúp bạn có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Liên hệ tư vấn sản phẩm