Đồ đồng Cần Thơ là một trong những cơ sở đúc đồng lớn tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay khách hàng không qua trung gian nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn tốt và vô cùng cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại.

Tranh đồng chế tác theo yêu cầu tại An Giang

Đồ đồng Cần Thơ chế tác tranh đồng theo yêu cầu

Quý khách hàng đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho bạn bè hay người thân, cho sếp hay đồng nghiệp? Tranh đồng nghệ thuật là một ý tưởng quá tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, hoặc gửi mẫu tranh cho chúng tôi để món quà của bạn được hoàn thành kịp thời nhất và ý nghĩa nhất.

Hãy để Đồ đồng Cần Thơ giúp bạn thực hiện những nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm nhất, uy tín nhất, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Đồ đồng Cần Thơ nhận chế tác tranh đồng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Cần Thơ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Cần Thơ.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng quà tặng

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com