Đồ phong thủy ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Dùng đồ phong thủy không chỉ để trang trí mà còn thúc đẩy phong thủy tốt cho gia chủ. Người mệnh Thổ nên dùng Đồ Phong Thủy nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Đôi nét về người mệnh Thổ

Trong phương diện ngũ hành tương sinh – tương khắc thì người ta quy định có 5 cung bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mệnh Thổ được xem là sự tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cả cội nguồn của sự sống. 

Người mệnh Thổ có tính cách của sự bao dung, tha thứ và rất đáng để tin cậy. Họ cũng là một người trung thành và rất dễ được người khác yêu mến vì luôn biết giữ đúng cam kết của mình nếu như họ đã hứa với ai đó.

Người mệnh Thổ luôn là người giữ lời hứa. Họ biết rõ về lợi thế của mình, biết rõ về sức mạnh của bản thân mình và biết cách để phát huy được điều đó. Những người mệnh Thổ cũng có tính cách trầm, bình tĩnh và luôn có sự cẩn trọng trong khi làm việc và họ cũng có khả năng để tổ chức.

Nhược điểm của người mệnh Thổ là họ thường thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn và không dám nghĩ xa nên ít khi thực hiện được việc lớn. Tuy nhiên thì họ lại có tính kỷ luật cao, có sự tự giác và cả lòng tự trọng nên cấp trên, đồng nghiệp luôn yêu quý, hỗ trợ để giúp cho họ có thể hoàn thành được công việc của mình nên có cơ hội để thăng tiến lên tầm mới.

Đồ phong thủy cho người mệnh Thổ tốt nhất

Quả cầu thạch anh

Thạch Anh là một loại đá quý được dùng khá phổ biến ngày nay. Trong đó, với người mệnh Thổ, các chuyên gia khuyên nên dùng quả cầu thạch anh vàng. Sản phẩm không chỉ tăng vẻ đẹp cho không gian mà còn kích hoạt năng lượng tốt.

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải. Đây là linh vật phong thủy nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Cây xanh hợp mệnh

Ngoài những linh vật phong thủy, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh để trong nhà. Người mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng những loại cây như:

     Cây Lưỡi hổ

     Cây Huyết dụ

     Cây Đuôi công tím

     Cây Cẩm nhung đỏ

Tranh phong thủy

Treo tranh không chỉ làm nổi bật và tăng vẻ đẹp cho không gian, tranh có giúp cân bằng phong thủy cho người chơi. Với những người mệnh Thổ, sử dụng các bức tranh có gam màu nâu, vàng đất, đỏ rất thích hợp.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556