Đôi nét về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa đại diện cho sự công minh, bộc trực, công bằng, đam mê và nhiệt huyết. Mọi thứ đối với họ đều phải và muốn thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ, không ù lì chậm chạp mà đôi khi nếu họ là những người quản lý sẽ vô tình gây áp lực cho nhân viên. 

Người mệnh Hỏa là những người có quyết tâm cao, nhiều hoài bão. Một khi quyết định cái gì là sẽ hành động ngay cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Họ được đánh là một người lãnh đạo tốt, có sự thấu hiểu và biết nghĩ cho người khác. Biết lên kế hoạch rõ ràng, chỉnh chu, có trách nhiệm cao nên họ có thể trở thành những người quản lý xuất sắc. Người mệnh Hỏa ấm áp, tốt bụng, nhiệt tình trong mọi hoạt động, cởi mở, ở một số người có tính cách hướng nội. Tuy nhiên, đa phần người mệnh Hỏa hướng ngoài và năng nổ. 

Người mệnh Hỏa rất chủ động trong mọi công việc, có tính trách nhiệm cao khi được giao phó hay phải hoàn thành công việc. Họ là người không cần phải đốc thúc và tự mình hoàn thành xuất sắc công việc một cách hoàn hảo nên gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và được trọng dụng. Một đặc tính tốt nữa là họ rất dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, họ có thể dấn thân và mạo hiểm. Chủ động và tham vọng.

Cách lựa chọn Đồ phong thủy 

Đồ phong thủy không chỉ dùng để trưng bày làm đẹp không gian mà nó còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Theo Phong thủy học, đồ phong thủy được chia làm 2 loại chính bao gồm: Chấn (hóa giải) và Chiêu (thu hút).

Tranh Phong Thủy

Tranh không chỉ tăng vẻ đẹp cho không gian mà còn bổ sung phong thủy cho ngôi nhà. Với ngững người mệnh Hỏa, những bức tranh Cửu Long, tranh Đồng Quê, tranh thiên nhiên,.. vô cùng thích hợp.

Tượng Cóc ngậm tiền

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật phong thủy có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Thiềm Thừ thường được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn. Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là Vật phẩm phong thủy rất ý nghĩa, đặc biệt với người đang học hành thi cử. Thánh Văn Xương biểu trưng cho sự đỗ đạt, thăng tiến. Người mệnh Hỏa bày tháp Văn XƯơng trong nhà rất có lợi cho phong thủy gia đình.

Cây xanh hợp mệnh

Ngoài những linh vật phong thủy, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh để trong nhà. Người mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng những loại cây như:

  • Cây Hồng môn
  • Cây Phú Quý
  • Cây Vạn Lộc
  • Cây Trạng Nguyên
  • Cây Cẩm nhung đỏ
  • Cây Kim tiền
  • Cây Kim ngân