Top 10 Đồ phong thủy để bàn

Tượng Trần Hưng Đạo

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là một trong những vị anh hùng dân tộc Việt vĩ đại. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn đặt tượng ông trên bàn làm việc hay kệ trong phòng khách, phòng làm việc. Các chuyên gia cho rằng, ông là một vị tướng có sát khí mạnh sẽ giúp trấn trạch, ngăn ngừa tiểu nhân, bảo vệ gia chủ bình an. Ngoài ra, tượng Trần Hưng Đạo cũng tăng thêm uy lực, giúp người lãnh đạo có những quyết định sáng suốt chính xác công việc thuận lợi 

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu trưng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào  công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở vị trí đối diện chéo với cửa chính.

Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

Mô hình Trống đồng

Trống đồng là linh vật quốc gia, là dấu ấn vàng son cho lịch sử phát triển văn minh nuwocs ta. Trống đồng đúc kết những tinh hoa và biểu tượng cho quyền năng của các vị Thần linh.

Người ta tin rằng, đặt mô hình Trống đồng trong phòng làm việc sẽ phát triển sức mạnh tiềm ẩn, khẳng định vị trí bản thân. Ngoài ra, trống đồng cũng độc đáo, là điểm nhấm cho không gian làm việc, quảng bá hình ảnh văn hóa dân tộc, lưu truyền và phát huy mạnh mẽ nhất.

Tượng ngựa

Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt ở phòng làm việc hay cửa hành kinh doanh sẽ giúp bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, thu về tài lộc. 

Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được nhiều người ưa chuộng. Tượng Tam Đa biểu thị cho Tài Lộc, May Mắn, Tuổi Thọ, đều là những mong ước lớn của chúng Tượng Tam Đa có kích thước nhỏ gọn, thích hợp bày trên kệ hay mặt bàng như 1 món đồ trang trí độc đáo.

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trên bàn làm việc hay tủ, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Ngày nay, tượng các linh vật được làm rát công phu và cầu kì. Đồ vật không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho không gian mà còn hàm ý may mắn.

Tượng cá chép

Cá chép là một trong những linh vật phong thủy được chúng ta nhắc tới nhiều nhất. Hình tượng Cá chép hóa rồng, Cá chép vượt vũ môn, Cá chép trông trăng xuất hiện ngay trong nghệ thuật dân gian cổ truyền. Cáp chép mang lại may mắn, ý chí kiên cường, thuận lợi trong con đường thi cử, công danh sự nghiệp.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556