Bàn thờ gia tiên chính là nơi tôn nghiêm tôn kính, là nơi con người đặt niềm tin tín ngưỡng tôn kính, thể hiện sự thành kính đối với các thế hệ đi trước, cầu nguyện mong muốn sự yên bình may mắn tài lộc cho những thành viên trong gia đình mình

Để đặt bàn thờ gia tiên nhớ rằng rằng bạn sẽ không thể bỏ quả những tính toán về mặt phong thủy để hợp với tuổi, hợp mệnh, hướng đặt và cách bài trí. Mỗi tuổi, mỗi con giáp lại có cách bố trí bàn thờ khác nhau. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ cách đặt hướng bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ 

Hướng bàn thờ cho tuổi Bính Ngọ

  • Gia chủ tuổi Bính Ngọ mang quẻ mệnh thuộc cung Đoài Kim. Ngũ hành tuổi là Bính Ngọ là Thiên Hà Thủy và thuộc Đông Tứ Mệnh. hướng chuẩn nhất Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Tuổi Bính Ngọ nên tránh các hướng đặt bàn thờ như hướng Bắc, Đông, Đông Nam Và hướng Nam.

Hướng bàn thờ phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

  • Tuổi Canh Ngọ là những người mang quẻ thuộc mệnh Khảm Thuỷ. Theo Ngũ hành người thuộc tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường thuộc Đông Tứ Mệnh. Các hướng chuẩn tốt nhất đối với người tuổi Canh Ngọ bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông. Các hướng bàn thờ tuổi Canh Ngọ không nên đặt như là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ

  • Người tuổi Giáp Ngọ mang mệnh Sa Trung Kim tức Vàng trong cát theo Ngũ hành. Quả mệnh của người tuổi Giáp Ngọ có quẻ mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ mệnh. Đặt vị trí đẹp nhất với gia chủ tuổi Giáp Ngọ như là Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc. Gia chủ Giáp Ngọ không nên đặt bàn thờ hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Vị trí đặt bàn thờ cho người tuổi Nhâm Ngọ

  • Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ có mang quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Hợp với các hướng như là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng cần tránh không đặt như là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ Mậu Ngọ

  • Người tuổi Mậu Ngọ có quẻ mệnh Tốn là người thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành người tuổi Mậu Ngọ có mệnh là Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời. Các hướng tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là hướng Bắc, Nam, Đông và hướng Đông Nam. Các hướng xấu gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh đó là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556