Chi tiết tranh đồng Cội nguồn quê hương gắn đèn LED đẹp tinh xảo

Bức tranh mở ra một khung cảnh rộng lớn, bao la. Hình ảnh của vùng thôn quê hiện lên vô cùng êm ả, thân thương. Một trong những điểm nhấn nổi bật của bứac tranh chính là hình ảnh cây đa với phần thân to lớn, rễ ăn sâu vào lòng đất. Dưới gốc cây cổ thụ có những đứa trẻ nô đùa. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy bóng dáng kiến trúc xưa qua chi tiết cổng làng và sân đình.

Phía xa xa thì có những rặng tre rì rào trong gió, các dãy núi trùng điệp cùng những cánh chim trời. Bức tranh Cội nguồn quê hương không chỉ đơn thuần tả cảnh mà còn khắc họa nhịp sống của người dân lao động. Các bạn có thể thấy cảnh chài lưới trên sông, những người nông dân bán mặt cho đất bán lưng cho trời, người buôn bán trên vai là đôi quang gánh. Ngoài ra còn có cả chú mục đồng cưỡi trên lưng trâu, thả mộng tuổi thơ với mây trời.

Về mặt đường nét thiết kế, có thể khẳng định sản phẩm mang tính truyền cảm rất cao. Ngoài ra, quy cách khung gỗ kính cũng góp phần tăng thêm nét trang nghiêm. Bức tranh sử dụng phong cách xước giả cổ, gửi gắm tâm tình hoài niệm. Tác phẩm nhanh chóng đi sâu vào lòng người, để lại dấu ấn sâu sắc.

Liên hệ tư vấn sản phẩm