Chủ tịch Hồ Chí Minh là người cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam. Hồ Chí Minh(19/05/1890 – 2/9/1969) tên thật là Nguyễn Sinh Cung. Người là nhà cách mang, người sáng lập ra Đảng cộng sản Việt Nam. Là người đặt nền móng và lãnh đạo cho công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, giành độc lập toàn vẹn lãnh thổ vào thế kỷ XX. Người là vị lãnh tụ vĩ đại khiến kẻ địch khiếp sợ và kính nể…Là một chiến sĩ cộng sản với gần 30 năm bôn ba bốn phương trời tìm đường cứu nước Người là vị lãnh tụ được bao người ngưỡng mộ và tôn sùng, Người là tượng đài chân lý trong lòng tất cả người dân Việt Nam. Tượng, ảnh, tranh của người được đặt khắp các nơi trên cả nước đặc biệt là ở các trường học, thư viện sách hay các nơi cơ quan chính phủ nhà nước, bộ đội, quân đội..

 Lời Bác dạy như kim chỉ nam dẫn đường cho bao thế hệ. Người chính là tấm gương sáng về tư cách đạo đức với tinh thần cần-kiệm-liêm-chính-chí-công-vô-tư. Bao đời nay các thế hệ luôn được nhắc nhở cần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Nhiều gia đình chọn tranh Bác Hồ treo trong nhà để bày tỏ lòng kính trọng, tinh thần yêu nước đồng thời cũng là lời nhắc nhở, răn dạy con cháu về cội nguồn dân tộc, phải học tập Bác sống phải biết yêu thương, bảo vệ, có trách nhiệm với người xung quanh cũng như bảo vệ sự phát triển hưng thịnh của đất nước.

 Treo tranh Bác Hồ giúp cho các thế hệ sau hiểu được về quá khứ hào hùng của dân tộc nhỏ bé nhưng kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam, hiểu được những đóng góp to lớn của Người anh hùng dân tộc để từ đó tu dưỡng bản thân trở thành người có ích cho đất nước.

Tại sao nên chọn tranh Bác Hồ bằng đồng?

 Ngoài những bức tượng đồng thì tranh đồng Bác Hồ là lựa chọn hoàn hảo bởi tranh đồng có độ bền cao, ít bị hư hại do tác động của môi trường nên luôn đảm tính thẩm mỹ. Đặc biệt các bức tranh đồng giá không cao nhưng các đường nét chạm khắc lại vô cùng tinh xảo, tinh tế , trang trọng và tôn nghiêm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ khi muốn chọn tranh Bác Hồ.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556