Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc. Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, dễ dàng thuận lợi thăng tiến.

Top 5 vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất

Trống đồng quà tặng

Trống đồng là Bảo vật quốc gia, là dấu ấn vàng son cho lịch sử phát triển văn minh người Việt. Trống đồng đúc kết những tinh hoa và biểu tượng cho quyền năng của các vị Thần linh. Người ta tin rằng, đặt mô hình Trống đồng trong phòng làm việc sẽ thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn, khẳng định vị trí bản thân. Ngoài ra, trống đồng cũng độc đáo, là điểm nhấm cho không gian làm việc, quảng bá hình ảnh văn hóa dân tộc, lưu truyền và phát huy mạnh mẽ nhất.

Mô hình thuyền buồm

Trong công việc hay kinh doanh, Thuận buồm xuôi gió là điều ai cũng mong muốn. Mô hình Thuyền buồm trong phong thủy tượng trưng cho sự bứt phát vươn lên, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những mô hình bằng đồng được chế tác tinh xảo, cầu kì và đẹp mắt rất thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc như món đồ phong thủy.

Tượng ngựa đồng phong thủy

Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng làm việc hay cửa hành kinh doanh sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. 

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật phong thủy biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trên bàn làm việc hay kệ tủ, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an. Ngày nay, tượng các linh vật được làm rát công phu và cầu kì. Đồ vật không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho không gian mà còn hàm ý may mắn.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com