Tranh đồng mỹ nghệ đang là lựa chọn số 1 để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác. Đến với Đồ đồng Cần Thơ, quý khách có thể đưa ra được lựa chọn bức tranh đồng quà tặng đẹp và ý nghĩa làm món quà độc đáo cho bạn bè, người thân và làm quà biếu sang trọng. Hãy tham khảo TOP 5 mẫu tranh đồng quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tranh đồng quà tặng thuyền buồm mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với ý nghĩa mọi công việc trong cuộc sống luôn được thuận lợi, suôn sẻ và bình an như lời chúc “thuận buồm xuôi gió”. Và giờ đây, lời chúc này dành cho gia chủ. Nếu người bạn muốn tặng là người buôn bán kinh doanh, treo tranh Thuận buồm xuôi gió sẽ buôn may bán đắt, kinh doanh suôn sẻ, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển khơi.

Tranh đồng quà tặng hoa sen mạ vàng cao cấp

Hoa sen được xem là quốc hoa của đất nước ta. Loài hoa này mang ý nghĩa phong thủy cao và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy, những bức tranh hoa sen mạ vàng là hiện thân cho sự thanh cao, thoát tục, là biểu tượng của sự chung thủy, đam mê và toàn vẹn.

Do đó, những vật phẩm phong thủy hoa sen cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như chính loài hoa này. Một bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ rất thích hợp để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, quà tặng bố mẹ hay quà tặng doanh nhân.

Tranh đồng Khuê Văn Các quà tặng

Khuê Văn Các là biểu tượng của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Từ bao đời nay nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ. Ngoài ra còn là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ. Phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

Tranh Cá Chép quà tặng mạ vàng 24k

Trong tiếng Hán, cá chép là Ngư, đồng âm với từ “dư” trong “dư dả”. Còn hoa sen là Liên, đồng âm với từ “liên” trong “liên tục”.

Tặng phẩm tranh cá chép mạ vàng của thương hiệu Đồ Đồng Cần Thơ vận dụng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng của loài cá chép linh thiêng. Đồng thời, kết hợp nhuần nhuyễn biểu trưng cá chép với các hình tượng may mắn khác như: Hoa sen, mẫu đơn, hoa cúc, trăng. Sử dụng chất liệu vàng cao cấp, sang trọng phủ bên ngoài. Mục đích là để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật khác biệt, độc đáo và giàu tính nhân văn.

Tranh mặt trống đồng

Tranh mặt trống đồng là một biểu tượng văn hóa của Việt Nam đã và đang được lưu truyền cho tới ngày nay. Mặt trống đồng mang ý nghĩa phong thủy bởi các họa tiết trên mặt trống đồng sinh khí tốt. Bởi nó được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng.. Chính vì thế, tác dụng kim loại đồng xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, ánh sáng từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các khí xấu.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com