Ngày khai trương được xem là một ngày trọng đại, là ngày bắt đầu cho công việc kinh doanh, hay buôn bán. Quyết định chọn tranh đồng làm quà mừng khai trương sẽ trở thành một quyết định đúng đắn, khiến cho người được nhận rất cảm kích và biết ơn khiến mối quan hệ giữa đôi bên được tốt đẹp hơn.

Gợi ý tranh đồng quà tặng làm quà mừng khai trương

Nên lựa chọn tranh đồng quà tặng là bức tranh phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Tranh phong thủy hiện tại đều có nhiều đề tài hợp với mười hai con giáp. Hoặc cũng có thể dựa vào sở thích hay công việc để lựa chọn được bức tranh đồng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tranh vàng 24k cao cấp làm quà mừng khai trương. Dòng sản phẩm tranh vàng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng thiết kế hết sức sang trọng, cuốn hút, và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Chất liệu vàng 24k càng làm tôn lên tính đẳng cấp và sang trọng cho món quà.

Với người kinh doanh buôn bán, chúng ta nên chọn những mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió hay tranh mã đáo thành công. Ý nghĩa phong thủy với lời chúc gia chủ luôn gặp thuận lợi, việc buôn bán thuận buồm xuôi gió, thành công, phát tài.

Xem thêm:

Quà Tặng Tranh Đồng Mỹ Nghệ Bài Trí Phòng Làm Việc

Đúc Tượng Đồng Theo Yêu Cầu Tại Đồ Đồng Cần Thơ

Mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió cỡ nhỏ bằng vàng 24k làm quà tặng cao cấp

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ vuông đèn LED sang trọng

Mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió bằng vàng 24k sang trọng

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng bạc khung gỗ sồi cao cấp

Với những người mà yêu thích nghệ thuật, phong cảnh thiên nhiên, hãy lựa chọn tranh đồng quê, tranh cội nguồn quê hương, tranh hoa sen hay tranh sơn thủy hữu tình. Bức tranh tạo cảm nhận gần gũi, tươi mới, tạo cảm giác thư thái, thoải mái.

Tranh vàng 24k hoa sen làm quà mừng khai trương ý nghĩa

Bức tranh các chép hoa sen cao cấp, sang trọng

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com