2024 được nhận định là một năm khó khăn về kinh tế, với ai thì đúng, riêng với tuổi Mùi lại là một cơ hội tốt để họ có bước nhảy vọt về tiền bạc, thăng hoa trong sự nghiệp.

Thông tin cơ bản về người tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn 2024

Xem tử vi tuổi Mùi 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mùi và Tân Mùi. Các tuổi này tương quan với năm 2024 như sau:

Các tuổi Mùi Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành
Tuổi Ất Mùi 1955 70 Sa Trung Kim – Tương khắc lưu niên
Tuổi Đinh Mùi 1967 58 Thiên Hà Thủy – Tương khắc lưu niên
Tuổi Kỷ Mùi 1979 46 Thiên Thượng Hỏa – Bình hòa lưu niên
Tuổi Tân Mùi 1991 34 Lộ Bàng Thổ – Tương sinh lưu niên
Tuổi Quý Mùi 2003 22 Dương Liễu Mộc – Tương sinh lưu niên

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Mùi 2024

So với tử vi năm 2023 thì vận trình năm 2024 của người tuổi Mùi có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn đôi phần và dần có xu hướng ổn định, ít bị biến động lớn do tác động ngoại cảnh. Nhờ được nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể. 

Tuy nhiên, không ai nắm tay từ sáng tới tối được, cát khí không thể tự nó kéo dài xuyên suốt cả năm, đan xen với nó là những thời điểm hung khí lấn át hoặc đơn giản là cảm xúc đi xuống cũng kéo theo vận trình giảm sút. Miễn là mệnh chủ luôn duy trì được tinh thần tích cực, lạc quan, chủ động trong mọi tình huống thì sẽ có 1 năm mới đáng để kỳ vọng.

Công việc

Nhờ đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và khiến cho lãnh đạo hài lòng. Năm nay mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, bạn hoàn toàn có thể được bổ nhiệm vào vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công lớn lao thì cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, bởi bạn vẫn cần cố gắng không ngừng.

Tiền bạc

Phương diện này cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện, dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì cũng có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nhận được nhiều khoản thưởng nóng, hoa hồng, thậm chí có người được thăng chức nên tiền lương cũng tăng theo. Với người làm kinh tế, bạn kí kết được những hợp đồng béo bở, đưa ra những quyết sách đúng đắn đem tiền về cho tập thể.

Tình cảm

Người độc thân có thể tự làm quen hoặc được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, chỉ cần bạn chịu mở lòng thì có thể nhanh chóng nên duyên với một người nào đó. Với người đã lập gia đình, nhờ các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu nhau mà ngôi nhà của bạn lúc nào cũng duy trì được sự ấm áp, chan hòa niềm vui.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo trong năm 2024. Công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn không phải lo lắng, căng thẳng nhiều. Tuy nhiên, để cơ thể luôn khỏe mạnh thì bạn vẫn cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên làm việc quá sức.