Hổ là linh vật linh thiêng đại diện sức mạnh, uy quyền, địa vị. Treo tranh mãnh Hổ cũng là cách thể hiện mong muốn tài lộc, công danh sự nghiệp và địa vị xã hội.

Tranh mãnh Hổ là bức tranh phong thủy khá kén người chơi, nếu như dùng tranh một cách tùy tiện sẽ dẫn tới những điều xui rủi không mong muốn. Tuy nhiên nếu biết treo tranh đúng cách, hợp phong thủy thì lại mang tới những may mắn bất ngờ lớn cho gia chủ.

Ý NGHĨA VỀ TRANH MÃNH HỔ

  Từ xưa đến nay Hổ được xem là chúa tể nơi rừng xanh đại diện cho sức mạnh, quyền uy, sự nhanh nhẹn và hung hãn. Mỗi khi Hổ gầm rung động đất trời khiến cho muôn loài khiếp sợ. Trong phong thủy Hổ có sức mạnh xua đuổi tà ma, trấn áp những luồng tà khí, bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro

 Hổ là linh vật linh thiêng trong bộ tứ linh thần: Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ – Chu Tước. Tranh đồng mãnh Hổ mang linh khí cực lớn thể hiện qua đôi mắt và bộ móng vuốt sắc nhọn.Mỗi bước đi là sự uyển chuyển nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng uy nghi, bề thế.Trong phong thủy, tranh đồng mãnh Hổ biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và thành công.

TRANH MÃNH HỔ HỢP VỚI TUỔI NÀO?

 Theo các chuyên gia phong thủy không phải tuổi nào cũng có thể treo được tranh mãnh Hổ mà cần hợp tuổi và hợp mạng tranh:

Tuổi thích hợp : tuổi Dần, Tuất, Ngọ treo tranh mãnh Hổ sẽ có nhiều may mắn, tài lộc, tiền tài và danh tiếng. Đặc biệt tranh mãnh Hổ là linh vật phong thủy giúp bổ trợ cho bản mệnh tuổi Dần rất tốt.

Tuổi Thân, Tỵ, Hợi không nên treo tranh mãnh Hổ. Vì nằm trong bộ tứ hành xung: Dần-Thân-Tỵ-Hợi. Những tuổi này treo tranh không những không đem lại may mắn mà ngược lại còn rước họa vào thân.

Những tuổi: Tý, Sửu, Mão,Thìn, Mùi, Dậu vẫn treo được tranh và không ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ.

NÊN TREO TRANH HƯỚNG NÀO?

 Tranh đồng mãnh Hổ là tư thế Hổ đang săn mồi nên khi treo tranh đầu Hổ hướng ra ngoài hoặc cửa chính giúp chấn trạch xua đuổi tà khí, bảo vệ và mang vượng khí tới cho gia chủ. Tuyệt đối không treo tranh hướng đầu quay vào nhà nếu không gia chủ gặp xui rủi, rước họa vào nhà.

 Nên treo tranh ở những nơi trang trọng: phòng khách, phòng làm việc. Gia chủ muốn cầu công danh sự nghiệp, địa vị nên treo tranh phía sau lưng chỗ ngồi làm việc và hướng đầu Hổ ra cửa .

 Không nên  treo tranh ở những nơi: phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà kho sẽ mang tới xui rủi, tai nạn, bệnh tật đủ đường. Treo tranh phòng ngủ sẽ gây mâu thuẫn, bất hòa ảnh hưởng tới hôn nhân

 Không nên treo quá 5 bức tranh mãnh Hổ trong nhà.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556