Tranh hoa Mẫu Đơn là bức tranh phong cảnh đẹp được nhiều gia chủ chọn treo không chỉ bởi vẻ đẹp thanh cao, quý phái, màu sắc rực rỡ mà bức tranh còn mang tới ý nghĩa phong thủy tốt lành

Ý NGHĨA TRANH HOA MẪU ĐƠN

 Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ hơn 4000 năm trước ở Trung Quốc.Tại quê hương loài hoa này được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”- là loài hoa thanh cao, sắc đẹp bậc nhất trong các loài hoa. Tương truyền rằng chỉ có trong cung điện vua chúa mới được trồng loài hoa này và được làm hoa cài trên mũ đội đầu của các công chúa, phi tần thời ấy.Chính vì vậy cho tới bây giờ khi nhắc tới hoa Mẫu Đơn là nhắc tới đài các, cao sang, phú quý và hạnh phúc.

 Với ý nghĩa của loài hoa Mẫu Đơn, treo tranh hoa Mẫu Đơn với ý nghĩa mong muốn cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo và phú quý. Bức tranh thích hợp làm quà tặng người thân bạn bè nhân dịp: khai trương, tân gia, đám cưới…

TRANH HOA MẪU ĐƠN HỢP VỚI TUỔI NÀO?

 Theo các chuyên gia phong thủy, bức tranh hoa Mẫu Đơn thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành phong thủy Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ thì những người thuộc mệnh Thổ và người tuổi: Tuất, Hợi, Thìn, Tý, Mùi, Dậu thích hợp treo tranh hoa Mẫu Đơn. Và khi treo đúng cách, đúng hướng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, vinh hoa phú quý tới cho gia chủ.

 

TREO TRANH HOA MẪU ĐƠN Ở ĐÂU?

 Bạn còn độc thân muốn có tình duyên đep, hạnh phúc hãy treo tranh hoa Mẫu Đơn nơi phòng ngủ sẽ giúp kích hoạt cung Tình Duyên tạo cơ hội gặp gỡ được các mối nhân duyên tốt và phát triển thuận lợi. Vợ chồng mới cưới treo tranh sẽ giúp phát triển tình cảm, cầu con cái, dễ sinh quý tử. Tuy nhiên với những người kết hôn đã lâu không nên treo tranh hoa Mẫu Đơn nơi phòng ngủ sẽ dễ tạo lên những mối nhân duyên khác ngoài luồng làm ảnh hưởng tới tình cảm, hôn nhân của vợ chồng.

 Treo tranh phòng khách nơi có nguồn dương khí lớn giúp thu hút vượng khí mang lại may mắn, tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia chủ. Không những thế bức tranh còn có ý nghĩa về sắc đẹp của người phụ nữ, gia đình con đàn cháu đống, đuề huề, sum vầy hạnh phúc viên mãn.

 Treo tranh phòng làm việc giúp gia chủ sự nghiệp công việc luôn gặp may mắn thuận lợi, phát triển và thịnh vượng. Đặc biệt sếp là nữ giới mệnh Hỏa rất thích hợp treo tranh hoa Mẫu Đơn ở phòng làm việc đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sắc đẹp.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556