Số lượng cơ sở đúc đồng ở Việt Nam hoàn toàn không ít, nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – cơ sở đúc đồng có gần 30 năm thâm niên là một trong số ít “ngôi sao sáng” trong nghề này, được đánh giá cao bởi cả khách hàng lẫn đối tác.

Thương hiệu uy tín, sinh ra từ làng nghề đúc đồng truyền thống

Làng nghề đúc đồng ở ĐẠI BÁI-BẮC NINH từ lâu đã được cả nước biết đến là làng nghề truyền thống, với những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng và giá trị thẩm mỹ xuất sắc. ĐỒ ĐỒNG VIỆT là cơ sở đúc đồng sinh ra từ làng nghề, nên sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, với những bí quyết đúc đồng riêng biệt, mang tính bản sắc.

Đồ ĐỒNG VIỆT có mặt trên mọi miền tổ quốc và gần đây đã mở rộng cung ứng đồ đồng cho thị trường quốc tế. Sự tinh xảo gây ẩn tượng mạnh với du khách quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh của làng nghề đúc đồng ĐẠI BÁI.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tương tác cao với khách hàng.

Nhận được tự tin yêu của khách hàng, một phần là do ĐỒ ĐỒNG VIỆT luôn có sẵn một bộ quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và có tính tương tác cao với khách. Sau khi tiếp nhận thông tin từ người đặt hàng, nắm bắt được nhu cầu cơ bản thông qua tư vấn và trao đổi, cơ sở sản xuất bắt đầu đi vào công đoạn chế tác.

Quy trình chế tác liên tục cập nhật với khách hàng để kịp thời điều chỉnh theo góp ý của khách, và cũng giúp khách nắm được tiến độ dự án. Sau khi hoàn thiện sẽ là công đoạn vận chuyển và thanh toán.

Ưu điểm của sơ sở ĐỒ ĐỒNG VIỆT là luôn đề cao ý kiến của khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách những kiến thức chuyên môn để sản phẩm được hoàn mỹ và ưng ý khách nhất.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng hoàn mỹ

ĐỒ ĐỒNG VIỆT là cơ sở đúc đồng cung cấp rất đa dạng sản phẩm. Không chỉ chuyên về đúc tượng đồng, đồ thờ cúng, đồ phong thủy,… mà còn có các đồ trang trí như tranh đồng, đồ lưu niệm và các dự án mạ đồng cho đồ nội thất, chữ đồng cho các cơ quan, tổ chức,…

Chất lượng hoàn mỹ của các sản phẩm khẳng định tay nghề thiện nghệ và kinh nghiệm dày dạn của các nghệ nhân đúc đồng. Thành phần vật liệu, tỉ lệ pha trộn quyết định nhiều đến tuổi thọ của đồ đồng.

Bởi vậy mà, qua nhiều năm tháng, những đồ đồng do nghệ nhân chế tác vẫn luôn giữ được vẻ đẹp và nét tinh xảo như những ngày đầu. Bàn tay của nghệ nhân cũng có thể quyết định sự sinh động và có hồn của một bức tranh, một bức tượng.

Vì vậy nên khi đem so sánh các sản phẩm khác, khách hàng luôn thấy được sự khác biệt nhờ cái tâm và tài năng của nghệ nhân.

Giá thành hợp lý, nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Mặc dù cơ sở sản xuất chính nằm ở làng nghề truyền thống ĐẠI BÁI-BẮC NINH, song có rất nhiều cơ sở phân phối và bày hàng mẫu. Nhiều cơ sở không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mà còn ngầm khẳng định sự lớn mạnh và uy tín của thương hiệu.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com