Ý nghĩa của cây tùng trong phong thủy

Cây tùng không chỉ có vẻ bề ngoài thanh lịch mà ẩn chứa sau nó là những ý nghĩa sâu xa đối với phong thủy. Cây tùng đại diện cho sự khí tiết và sự trường thọ bởi trong những điều kiện khắc nghiệt cây tùng vẫn có thể sống một cách khỏe mạnh.

Không những thế, cây tùng được cho là có thể xua đuổi tà ma, xua đuổi những thứ xui xẻo mang lại một cuộc sống bình yên, sung túc cho gia chủ của nó.

Khi trồng trong nhà, cây tùng còn có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như trong phòng làm việc sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Cây Tùng tượng trưng cho khí chất nam nhi. Trong thời tiết giá rét đầy khắc nghiệt nhất, loài cây này vẫn vươn lên, kiên cường vượt qua, xanh tốt quanh năm thể hiện đạo đức người quân tử mang theo điều tốt đẹp cho đời.

Tùng sống trong môi trường sống được đánh giá là vô cùng khắc nghiệt. Là loài cây mọc lên từ nguồn đất cằn cỗi khô cằn thiếu nguồn dinh dưỡng.

Cây tùng là một những loài hoa mộc mang dáng hình cao to chắc khỏe. Tùng đã và đang được mọi người xem như là đại diện cho trăm cây. Chúng mang ý nghĩa của sự Trường Thọ, là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, Tùng còn là loài cây giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh. chính lẽ đó mà Tùng mang lại sự bình yên và sự bình an, an lành cho con người.

Nên đặt cây tùng ở đâu?

Cây tùng với ưu điểm thiết kế sang trọng đẹp mắt, rất thích hợp đặt tại phòng khách hoặc tại nơi làm việc. Không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn giúp con người cảm thấy khỏe khoắn, tích cực hơn. Nên đặt chậu cây tùng tại hướng Đông hoặc Đông Nam để thu về được nhiều may mắn nhất.

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên nên đặt chậu cây tùng ở vị trí trên cao, khu vực trung tâm phòng khách, phòng làm việc, đối diện cửa ra vào; hoặc nơi hội tụ nhiều nguồn sáng trong căn nhà. Những vị trí như vậy giúp thu hút vượng khí cho ngôi nhà, bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi tai ương hiểm họa.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556