Tử vi năm 2024 dự báo, Giáp Thìn là năm có nhiều biến động với người tuổi Thìn. Trong năm tuổi của mình, con giáp này gặp nhiều bất lợi và thách thức ở mọi phương diện cuộc sống. Đặc biệt là giai đoạn nửa đầu năm, khó khăn chồng chất khó khăn.

Cho dù bản mệnh là người có ý chí kiên cường, bản lĩnh cũng sẽ bị lung lay trước những khủng hoảng, khó khăn trong năm nay, một số ít có thể rơi vào trạng thái u uất, trầm cảm.

Về tài lộc: Do những khó khăn, trở ngại trong công việc, sự nghiệp tác động dẫn đến tài lộc của tuổi Thìn năm 2024 không mấy khả quan. Đối với người làm công ăn lương, sự trì trệ trong công việc có thể ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính của bạn. Ngoài ra, có thể do chủ quan đánh giá sự việc mà bạn cũng có thể phải bỏ tiền túi ra để đền bù thiệt hại.

Người làm kinh doanh không nên làm giàu bằng mọi thủ đoạn, có thể khiến bạn vướng vào vòng lao lý, kiện tụng, tù tội.

Trong năm 2024, việc kiếm tiền của tuổi Thìn trở nên khó khăn hơn trong khi tài chính dễ thất thoát do làm ăn thiếu hiệu quả, đầu tư thua lỗ…

Về tình duyên: Tử vi năm 2024 tuổi Thìn ở phương diện tình cảm có nhiều bất ổn. Với các cặp đôi, tâm lý bất ổn của bạn có thể ảnh hưởng và gây khó chịu cho nửa kia khiến căng thẳng leo thang, tranh cãi thường xuyên nổ ra, thậm chí đứt gánh giữa đường.

Về sức khỏe: Tử vi tuổi Thìn năm 2024 về phương diện sức khỏe không được lý tưởng, thậm chí giảm sút trông thấy. Vì vậy đừng xem nhẹ với bất cứ vấn đề nào về sức khỏe, dù là nhỏ nhất.

Bản mệnh cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya. Ngoài ra, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học, hạn chế ăn đồ cay nóng, kích thích. Ăn nhiều rau củ quả tươi, uống đủ nước để giải độc, làm đẹp và chống lão hóa.

Năm nay, bất cứ khi nào nhận thấy triệu chứng bất ổn của cơ thể, tuổi Thìn cần đến bệnh viện để thăm khám và có phác đồ điều trị nếu cần thiết. Không nên trì trệ và chủ quan tránh bệnh nặng thêm, khó khăn trong điều trị, cứu chữa.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556