Tử vi năm Giáp Thìn 2024 nhận định, tuổi Tỵ có một năm khá bình ổn, ít thăng trầm hay sóng gió. Con giáp này sẽ đón những cơ hội và bước ngoặt lớn ở một số khía cạnh. Tuổi Tỵ cần thức thời để nhanh chóng nắm bắt bởi cơ hội sẽ nhanh đến nhanh đi, nếu không chớp lấy bạn sẽ phải hối hận.

Mặt khác, bạn vẫn có thể gặp phải những thất bại và tổn thất lớn, vì vậy bạn nên học cách bình thản đón nhận mọi thứ. Đừng sợ hãi trước những khó khăn mà chùn bước, không có thành công nào không trải qua thử thách, khó khăn. Trong tình huống bất lợi sẽ giúp bạn mài giũa ý chí và khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ.

Về sự nghiệp: So với tử vi năm 2023, công việc đối mặt với nhiều khó khăn hơn nhưng xét về tổng thể vẫn bình ổn. Điềm báo tử vi dự đoán sẽ có chút sóng gió trong thời gian ngắn, nhưng sau đó mở ra những cơ hội rất lớn để phát triển sự nghiệp.

Áp lực công việc sẽ tăng lên, một số người gặp trục trặc khó giải quyết. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân để sớm vượt qua trở ngại.

Về tài lộc: Trong năm 2024, người tuổi Tỵ có cơ hội tăng thêm thu nhập từ nhiều nguồn như đầu tư, tiền lãi, tiền lãi cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư… Dù ảnh hưởng của sóng gió trong sự nghiệp, con giáp này vẫn tích luỹ được một khoản nhất định.

Bạn cũng có thể được người khác giúp đỡ hoặc tư vấn trong kinh doanh, đầu tư. Tuy nhiên, do vận may của bạn khá yếu nên cần thận trọng hơn trong việc đầu tư, nhất là khi tham gia vào các lĩnh vực hoàn toàn mới.

Về tình duyên: Tuổi Tỵ trong năm 2024 đón nhận nhiều bất ngờ trong lĩnh vực tình duyên. Nhìn chung, các mối quan hệ đều ổn định và không có nhiều biến động

Người độc thân có thể tự tin theo đuổi tình yêu của mình mà không cần lo lắng quá nhiều về sự can thiệp từ bên ngoài. Có người bất ngờ được tỏ tình, mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển rất nhanh, có thể dẫn tới hôn nhân.

Về sức khỏe: Sức khoẻ người tuổi Tỵ trong năm 2024 cơ bản tốt, không xuất hiện tình trạng nguy cấp hay mắc bệnh nghiêm trọng.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556