So với 2023, vận trình năm 2024 của người tuổi Mùi có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn đôi phần và dần có xu hướng ổn định, ít bị biến động lớn do tác động của ngoại cảnh. Nhờ nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể. 

Vận may đứng về phía bạn và bạn không gặp khó khăn khi hoàn thành những gì mình muốn. Khả năng và tiềm năng của bạn sẽ được người khác khuyến khích. Tuy hiên, tuổi Mùi nên bỏ qua sự tự mãn, cần thực tế hơn trong cách tiếp cận.

Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng, triệt để. Là một người có xu hướng mơ mộng, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc xắn tay áo và đối mặt với những trách nhiệm cụ thể.

Tử vi tuổi Mùi năm 2024 thúc giục bạn hành động bằng cách sắp xếp mọi thứ. Điều này có thể liên quan đến những vấn đề riêng tư, cá nhân của bạn, những người bạn kết giao, những người có thể ảnh hưởng xấu đến bạn.

1. Tài lộc 

Tài lộc biến động không quá nhanh, mạnh nhưng bền vững và ổn định. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào, làm công, tư hay làm chủ, giữ vị trí gì đi nữa thì chỉ cần bỏ công bỏ sức ra lao động sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, nên chắc chắn nhận được không ít tiền thưởng nóng, tiền hoa hồng. Cấp trên sẵn sàng thưởng cho những nhân viên cần mẫn và tài năng như bạn.

Nếu tin tưởng vào bản thân và những gì mình đã gặt hái được cho tập thể, bạn cũng có thể mạnh dạn và chủ động đề bạt mong muốn được tăng lương với cấp trên, khả năng được phê chuẩn là rất cao. 

2. Sức khỏe 

Dưới góc nhìn tử vi tuổi Mùi năm 2024, đương số sẽ không gặp phải nguy cơ lớn lao gì về sức khỏe trong năm này. Mệnh chủ duy trì được sức khỏe ổn định, tinh thần phấn khởi, lạc quan. Nhờ vậy, bạn có thể bắt tay làm mọi điều mình mong muốn, tham gia vào mọi hoạt động và thực hiện được mọi kế hoạch.

Nếu mắc phải những căn bệnh mãn tính trước đó thì thời điểm này, do chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và tuân thủ lời bác sĩ, uống thuốc đều đặn mà bạn cảm thấy bệnh tình có dấu hiệu cải thiện. Một số người gặp được đúng thầy, đúng thuốc, thậm chí có thể chữa khỏi được bệnh trong năm này.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Mùi khá bình yên trong năm 2024 này. Bạn đã biết chú ý hơn đến lời nói và cách ứng xử của mình, vì thế được lòng mọi người xung quanh, nhận được nhiều sự yêu mến.

Trên thực tế, vào năm 2024, tuổi Mùi có khả năng gặp phải một cuộc khủng hoảng “hiện sinh” trong mối quan hệ của họ. Bạn cảm thấy hơi lạc lõng, không còn biết mình thực sự muốn gì và tình cảm của mình dành cho đối phương là gì.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556