Trong Tứ bất tử gồm Sơn Tinh, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử và Mẫu Liễu Hạnh, Thánh Gióng hay còn được gọi là Phù Đổng Thiên Vương được nhiều khách hàng quan tâm và muốn được thỉnh tượng của Ngài về tại gia. 

Vì thế, cơ sở đúc đồng Đồ đồng Cần Thơ đã chế tác mẫu bức tượng Thánh Gióng bằng đồng để đáp ứng nhu cầu của những gia chủ tôn sùng vị thánh  này. Cùng Đồ đồng Cần Thơ tìm hiểu về ý nghĩa của tượng đồng Thánh Gióng nhé!

Thể hiện sự sự trường tồn và ý chí vươn lên mạnh mẽ

Dù trải qua hàng ngàn năm, sự trường tồn của Người đã ăn sâu vào tiềm thức của nhân dân ta. Việc thờ cúng Thánh Gióng còn thể hiện khao khát về sức khỏe và cả tinh thần thép vươn lên mọi thử thách.

Bức tượng bằng đồng chăm chút từng đường nét chắc chắn và dứt khoát. Nên đã khắc họa ý chí của người Việt Nam xưa và là vật phẩm trưng bày phong thủy của nhiều gia chủ. Giúp gia chủ có được ý chí và sức mạnh trong cuộc sống.

Đem lại may mắn cho công việc phát đạt

Khi gia chủ trưng bày tượng đồng nói chung và tượng Thánh Gióng bằng đồng nói riêng, Ngài phù hộ gia chủ thuận lợi trong công việc buôn bán, kinh doanh. 

Quan niệm của phong thủy, tượng đồng Thánh Gióng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát đạt và may mắn. Bởi Người là một vị thánh luôn phù hộ độ trì cho con người có được sự thông minh, nhạy bén, công việc suôn sẻ và gặp nhiều cơ hội tốt.

Thể hình lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc

Bức tượng bằng đồng Thánh gióng là vật phẩm trưng bày làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và linh thiêng. Đó cũng là niềm hãnh diện của gia chủ khi thỉnh Ngài về. Bởi Thánh Gióng không chỉ là một vị thần của làng xã mà ngài. Mà Người còn vị thần của quốc gia dân tộc.

Do vậy, Tượng đồng Thánh gióng chính là niềm tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước. Qua đó gửi gắm những ước muốn, khao khát về cuộc sống bình yên của gia chủ.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.