Trống đồng mạ vàng là một trong những vật phẩm được đánh giá là vật phẩm trang trí đẳng cấp và có ý nghĩa sâu sắc. Đây là vật phẩm được mô phỏng rất chân thực từ chiếc trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ. 

Với sự phát triển công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng nên các cơ sở sản xuất đã tìm tòi và nghiên cứu để chế tác nhiều mẫu trống đồng, bao gồm trống đồng mạ vàng. 

Ý nghĩa phong thủy của trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng cũng được lấy ý tưởng từ loại trống đồng Đông Sơn thời xưa. Đây là vật phẩm biểu trưng cho nền văn minh sông Hồng và được mọi người tôn sùng và gắn bó trong sinh hoạt lẫn sản xuất. 

Dựa trên ý tưởng đó cùng với sự sáng tạo của nghệ nhân, đã chế tác nhiều mẫu trống đồng mạ vàng có giá trị lớn, bao gồm giá trị tinh thần và giá trị vật chất. Trong đó, giá trị tinh thần của vật  phẩm này đối với đời sống của con người được thể hiện các nội dung sau: 

Trống đồng là niềm tự hào và hãnh diện của chính gia chủ khi sở hữu và đặt chúng trong không gian làm việc hoặc tại gia đình. Nhờ có vật phẩm này đã giúp thế hệ sau biết về nét văn hóa đặc trưng của ông bà tổ tiên thời xưa. Vật phẩm đã và đang được lựa chọn của mọi người để trang trí nhằm mang lại vận khí tốt và thu hút tài lộc. Hình ảnh chiếc trống đồng mạ vàng thể hiện sự cao quý, quyền lực và địa vị của gia chủ. 

Kích thước, màu sắc của trống đồng mạ vàng 24k

Hiện nay, các cơ sở chế tác trống đồng mạ vàng theo hai hình thức. Một là, họ sản xuất một số vật phẩm để trưng bày và bán cho khách hàng. Hai là, cơ sở sản xuất làm theo yêu cầu của khách hàng. 

Tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng, bạn có thể lựa chọn các kích thước và màu sắc của chúng như sau: 

Đa dạng kích thước: 7 x 5.5 cm, 8 x 7 cm, 9 x 8 cm, 10 x 8 cm, 12 x 10 cm, 5 x 12 cm, 20 x 15 cm, 25 x 22 cm, 30 x 22 cm, 46 x 30 cm,…

Màu sắc: Sau khi vật phẩm được mạ vàng, trống màu có màu vàng óng, sáng và rực rỡ. Màu vàng từ chất liệu vàng đã làm cho trống đồng trở nên huy hoàng và tráng lệ hơn.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.