Tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý là dòng tranh cao cấp mang lại sự sang trọng, thể hiện sự phú quý. Là bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ săn đón, lựa chọn

Tranh Ngọc Đường Phú Quý là sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn và chim công mang lại một vẻ đẹp thanh cao và quý phái

 Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ hơn 4000 năm trước ở Trung Quốc.Tại quê hương loài hoa này được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”- là loài hoa thanh cao, sắc đẹp bậc nhất trong các loài hoa. Tương truyền rằng chỉ có trong cung điện vua chúa mới được trồng loài hoa này và được làm hoa cài trên mũ đội đầu của các công chúa, phi tần thời ấy.Chính vì vậy cho tới bây giờ khi nhắc tới hoa Mẫu Đơn là nhắc tới đài các, cao sang, phú quý và hạnh phúc.

Từ xa xưa chim Công được ví như Phượng Hoàng trên trái đất, là loài chim “quý tộc” mà chỉ có các vua chúa thời xưa mới được nuôi và lông chim công chỉ được phép cài trên mũ áo của các vị quan từ hàng ngũ phẩm trở lên.Chính vì vậy mà chim công là biểu tượng cho sự uy nghi, cao sang, tài lộc và quyền lực.Chim Công còn là biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh cao, lòng chung thủy và tình yêu lứa đôi son sắt bền chặt bởi lẽ mỗi con chim Công đực chỉ kết đôi kết cặp với duy nhất một con chim Công mái.

Là sự kết hợp những yếu tố đẹp tinh hoa nhất của đất trời nên bức tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý đúng như tên gọi của nó mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn.

NÊN TREO TRANH NGỌC ĐƯỜNG PHÚ QUÝ Ở ĐÂU?

 Tranh “Ngọc Đường Phú Quý” là bức tranh dân gian hiện đại thích hợp làm quà tặng nhân dịp: khai trương, tân gia, quà cưới…vô cùng ý nghĩa.

 Là bức tranh phong thủy đẹp mang nhiều ý nghĩa nên khi treo ở mỗi vị trí khác nhau bức tranh sẽ phát huy giá trị ý nghĩa tại những nơi đó như mong muốn của gia chủ:

  •  Treo tranh phòng khách: giúp thu hút vượng khí mang lại may mắn, tài lộc, thể hiện cao sang, quyền quý của gia chủ
  •  Treo tranh phòng ngủ: giúp vợ chồng gần gũi, hạnh phúc, thắm thiết mặn nồng, thể hiện tình cảm son sắt bền chặt, hạnh phúc viên mãn con cháu đầy nhà.
  •  Treo tranh phòng làm việc: giúp chủ nhân có nhiều quý nhân phù trợ thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556